Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỷ Nguyên chuyên kinh doanh, phân phối các dòng sản phẩm, máy móc, thiết bị chuyên dụng và vật liệu thô được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Nhật, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

 

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm chuyên dụng cho ngành xây dựng tại Việt Nam về các loại máy móc chuyên dụng. Chúng tôi cố gắng trở thành đại lý phân phối các loại máy móc thiết bị phổ thông mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.

Trên cơ sở xây dựng và phát triển lợi thế cạnh tranh cốt lõi về chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp, cùng với nỗ lực lao động của từng nhân viên và sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, mỗi cổ đông và người lao động.

 

Sứ mệnh

Kỷ Nguyên Trade & Service JSC  sẽ trở thành cầu nối uy tín số 1 giữa các nhà cung cấp máy móc chuyên dụng hàng đầu với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Việt Nam.

 

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng và đối tác, để mỗi khách hàng và đối tác khi đến với chúng tôi đều trở thành thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững.

 

Chúng tôi cam kết sẽ là thành viên tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam góp phần vào sự thay đổi phát triển của đất nước.

 

Giá trị cốt lõi

 

Khách hàng là trung tâm phục vụ với cam kết chất lượng và trách nhiệm xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra.

 

Triết lý kinh doanh

 

Chúng tôi luôn mang lại lợi ích cho khách hàng và cố gắng là điểm tựa cho sự phát triển cộng đồng.

 

Chúng tôi xem khách hàng là trung tâm phục vụ và cam kết hỗ trợ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Chân thành cảm ơn!